Hợp tác đại lý phân phối quạt trần đèn - Hồ Gia Phát

Thư mời hợp tác kinh doanh Kính gửi quý đối tác bạn bè, và khách hàng.

 • Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ H.G.P gửi đến quý đối tác, bạn bè và khách hàng lời chào thân ái, chúc quý đối tác, bạn bè thành công
 • HGP là doanh nghiệp đầu tiên nhập khẩu, cung ứng thiết bị quạt trần đèn tại Việt Nam, các sản phẩm mang thương hiệu Mountain Air, Hunter, TroposAir, CeilingFan, Fanimation, Minka Aire, … tất cả đều được cung cấp bởi các đối tác nước ngoài như : USA, Úc, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc...
 • Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối, bán buôn và lắp đặt thiết bị quạt trần đèn, quạt điện dân dụng và công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng nên khách hàng ngày càng đông đảo. Ngoài việc nhập khẩu trực tiếp các mặt hàng như thiết bị quạt trần đèn, quạt trần cánh gỗ, quạt trần đèn pha lê, quạt trần đèn led ...Hiện công ty còn nhập khẩu một số quạt trần động cơ DC tiết kiệm điện theo công nghệ Châu Âu. Động cơ DC sử dụng chỉ từ 11-18W ưu điểm tiết kiệm điện và nâng cao bảo vệ môi trường xanh.

"Dịch vụ ưu đãi - giữ mãi niềm tin"

Tại thị trường TPHCM, Hà Nội CeilingFan tự hào là một trong những công ty cung cấp thiết bị quạt trần đèn uy tín và lớn nhất hiện nay. Nhằm mục tiêu mở rộng và phát triển thị trường, chúng tôi cần tìm đối tác làm đại lý phân phối, kinh doanh các thiết bị quạt trần đèn, đèn led, đèn chùm, đèn trang trí… trên khắp cả nước với phương châm : "giá tốt cho Đại lý", chính sách thưởng, hỗ trợ vận chuyển, giao hàng nhanh, chuyên nghiệp, hỗ trợ đầy đủ catalogue, sản phẩm chính hãng... Với sự nhiệt tâm, chuyên nghiệp của chúng tôi ! Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng và có nhiều lợi ích khi làm đại lý cho chúng tôi .

Chính sách giá

Được hưởng mức giá và dịch vụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất từ công ty. Bảng giá sẽ được thay đổi tùy thuộc theo chính sách xuất nhập khẩu của nhà nước và giá cung cấp của nhà sản xuất. Công ty HGP sẽ thông báo trong vòng 30 ngày nếu có thay đổi về giá.

Chiết khấu mua hàng định kì

 • Đại lý được hưởng chiết khấu là mức chênh lệch giữa giá công ty cung cấp và giá bán do đại lý tự quyết định .
 • Dựa theo doanh số hàng tháng, Qúy đại lý còn được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho các đại lý của công ty .
 • Khi đạt đủ doanh số mua hàng tháng, theo quy định của công ty. Qúy đại lý sẽ được hưởng chiết khấu theo tỷ lệ nhất định.
 • Chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ công ty cho Qúy đại lý.

Chính sách giá và bảo vệ giá

 • Căn cứ vào kết quả mua hàng, và các cam kết hợp tác khác. Quý đại lý sẽ được hưởng giá dành cho cấp đại lý tương ứng .
 • Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Qúy đại lý trên thị trường.

Chính sách thanh toán

Thanh toán theo phương thức thỏa thuận giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư trong hợp đồng kinh tế rõ ràng.
Hình thức thanh toán: chuyển khoản hoặc trực tiếp bằng tiền mặt.

Chính sách phân phối

CeilingFan cam kết bảo vệ đại lý trên phạm vi đại lý đăng ký, phân chia cho từng vùng, lãnh thỗ hợp lý, để đại lý có cơ hội phát triển thị trường và mở rộng kênh phân phối của mình .

Chính sách bảo hành

 1. Quạt trần đèn: Bảo hành 5-10 năm.
 2. Thiết bị phụ kiện đi kèm: 12 tháng

CeilingFan luôn có thiết bị phụ kiện thay thế hoặc bán lẻ linh kiện quạt trần. Do đó, quý khách hàng, đại lý an tâm trong quá trình sử dụng.

Hỗ trợ PR-Marketing

 • Quý đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, baner,....theo các chương trình của công ty, Thông tin về Qúy đại lý sẽ được quảng cáo trên các trang web của công ty.
 • Qúy đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của công ty .
 • Qúy đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của công ty .
 • Qúy đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hóa, sản phẩm, chính sách của công ty, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

Hỗ trợ về kỹ thuật giải pháp

 • CeilingFan sẽ cử kỹ thuật đến hướng dẫn lắp đặt vận hành và tư vấn về chức năng của sản phẩm.
 • Qúy đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại. Sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp khi có yêu cầu. Hotline: 08 35100197 HCM – 04 32008106 HN
 • Công ty chúng tôi đang cố gắng phát huy mọi nguồn lực để trở thành công ty hàng đầu về phân phối,cung cấp các thiết bị với mức chiết khấu cao cho quý đối tác, nhưng vẫn giữ chữ tín với đối tác, quý đối tác chắc chắn sẽ có được lợi ích khi làm tối tác của CeilingFan.

Trân trọng và hợp tác

Chính sách bán hàng đại lý của CeilingFan Việt Nam

Liên hệ CeilingFan

HỒ CHÍ MINH

Email: info@hogiaphat.vn
VP công ty: 374/6 Bình Quới, Phường 28, Q.Bình Thạnh, HCM (cạnh trường Bình Quới Tây)
Showroom HCM: Đại lộ Phạm Văn Đồng cách vòng xoay Kha Vạn Cân 200m, Linh Đông, Thủ Đức, Tp.HCM. Tel: 08.66703636
Đặt hàng Online: 0989 343 363 - 08 35100197

HÀ NỘI

Email: info-hn@hogiaphat.vn
CN Showroom: 78 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN (gần Hapulico)
Tel: 04.32008106 - 04.32008107
Đặt hàng Online: 0902 768 966 - 04 32008106


Recently Viewed

No products
Menu