×
Quạt trần
Quạt Công Nghiệp
Quạt thổi công nghiệp
Quạt điều hòa
Hỗ trợ
vnTiếng Việt enEnglish

Black Jack®

Luồng không khí mạnh mẽ dễ dàng điều khiển.
Black Jack phù hợp sử dụng cho các ngành nghề và hoạt động bất kỳ vị trí nào ? Chắc chắn là như vâỵ. Black Jack là loại quạt thổi sàn mạnh mẽ, đủ nhẹ và cơ chế di động để một người có thể điều khiển và không thấm nước mưa, hơi ẩm và các tia nước áp suất thấp. (Vâng, nó đã sẵn sàng để tẩy rửa!) Được thiết kế để vừa với bất kỳ cửa nội thất tiêu chuẩn nào và làm mát mọi không gian—hãy nghĩ đến lối đi hẹp, cửa hàng ô tô đông đúc và trung tâm thể dục— Khung 2m và bánh xe cao su vượt mọi địa hình mang lại tính di động cao ở bất cứ đâu bạn đến cần luồng không khí tối đa, trong nhà hoặc ngoài trời.

Phần mềm thiết kế CFD - SpecLab

Nếu bạn đang thắc mắc Black Jack sẽ hoạt động như thế nào trong không gian của mình, thì đừng thắc mắc nữa. Phần mềm SpecLab đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi cung cấp phân tích luồng không khí 3D cho cơ sở của bạn và cho bạn thấy Black Jack sẽ biến đổi các điều kiện như thế nào ở mọi ngóc ngách trong khu vực ứng dụng của bạn.
Tìm hiểu thêm

Quạt di động được chế tạo có độ bền cao

Black Jack được chế tạo đủ chắc chắn để chịu được nhiều năm sử dụng thường xuyên. Mang nó đến sân thể thao, cho mượn để tổ chức đám cưới ngoài trời hoặc chở nó đến nhà để xe hoặc xưởng để có luồng không khí tối đa. Bất kể thời tiết mà người hâm mộ Big Ass của bạn gặp phải như thế nào, bạn có thể xử lý nó trong vài phút nhờ cấu trúc sẵn sàng tẩy rửa của Black Jack. Không giống như các loại quạt sàn thương mại di động khác, Black Jack sẵn sàng hoạt động với lồng cánh kích thước 2m được lắp ráp sẵn để bạn có thể cắm điện và tận hưởng làn gió trong vài giây.

Vượt qua bài kiểm tra khả năng cơ động

Black Jack được thiết kế để một người có thể di chuyển và vừa với bất kỳ cánh cửa nào nên nó mang lại luồng không khí tối đa mà ít gặp rắc rối nhất. Đẩy hoặc kéo, các bánh xe cao su bền bỉ lướt trên mọi loại địa hình cả trong nhà và ngoài trời. Sau khi định vị, các bánh xe khóa giữ quạt di động của bạn tại chỗ.

"Cân hết"các vị trí cần làm mát dù lớn hay nhỏ

Black Jack đi bất cứ đâu và có các tùy chọn kiểm soát tốc độ vô hạn để tạo ra làn gió hoàn hảo. Nhưng tính linh hoạt không dừng lại ở đó! Với xếp hạng IPX5, Black Jack là chiếc quạt ngoài trời mà bạn đang tìm kiếm. Bởi vì Black Jack rất linh hoạt, sau đây là các ứng dụng quả quạt cần sử dụng:
- Quạt mát hiên nhà hàng
- Quạt mát sự kiện
- Quạt mát sự kiện thể thao
- Quạt mát buổi hòa nhạc ngoài trời
- Quạt mát đám cưới ngoài trời

An toàn luôn hàng đầu

Mức độ tiếng ồn tuân thủ OSHA được đăng ký chỉ 78,2 dBA ở tốc độ tối đa
Tiêu chuẩn lồng an toàn tuân thủ OSHA trên mọi quạt Black Jack
141 kg với bốn bánh xe cho phép một người dễ dàng di chuyển

Quạt di động ngoài trời sẽ thổi bay bạn

Cần một làn gió mát lưu thông trong một không gian rộng lớn? Black Jack đủ yên tĩnh để có một cuộc trò chuyện bên cạnh và đủ mạnh để cung cấp luồng không khí cách xa tới 36m —tức là một phần ba chiều dài của sân bóng đá!

Black Jack

Ứng dụng lắp đặt - thoải mái mát quanh năm

Giải pháp làm mát toàn diện không gian rộng

Trang trại, Chăn nuôi
Trang trại, Chăn nuôi
Kho hàng, nhà xưởng
Kho hàng, nhà xưởng
Khu trưng bày, triễn lãm
Khu trưng bày, triễn lãm
Thể thao, gym, fitness
Thể thao, gym, fitness
Sân vườn, ngoài trời
Sân vườn, ngoài trời
Khách sạn, khu nghĩ dưỡng
Khách sạn, khu nghĩ dưỡng
Nhà hàng phòng đợi
Nhà hàng phòng đợi
Nhà thờ, khu hành chính công
Nhà thờ, khu hành chính công
Nhà ở biệt thư
Nhà ở biệt thư
Nhà hàng hướng biển
Nhà hàng hướng biển
Nhà ga, sảnh tiếp đón
Nhà ga, sảnh tiếp đón
Xưởng sửa chữa, garage
Xưởng sửa chữa, garage
Bài viết
Tổng hợp các bài viết tư vấn

Cho dù bạn có một nhà kho lớn hay một cửa hàng nhỏ, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra một giải pháp tùy chỉnh giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, thoải mái hơn và ít tốn kém hơn.

YÊU CẦU HỖ TRỢ ?

Gọi cho chúng tôi theo số 028.73033369 hoặc yêu cầu báo giá để tìm hiểu thêm về giải pháp thoải mái hiệu quả nhất cho bạn.

Menu

Đi tới showroom

Hỗ trợ

Báo giá

Hẹn lịch khảo sát

Setting

Gọi điện

Email

Create a free account to save loved items.

Sign in

Please sign in first.

Đăng nhập