×
Quạt trần
Quạt Công Nghiệp
Quạt thổi công nghiệp
Quạt điều hòa
Hỗ trợ
vnTiếng Việt enEnglish

Quạt thổi sàn di động 2m HVLS - SUNON

Made in Taiwan
Kiểm soát luồng không khí mạnh mẽ cho dù đứng bạn đang ở sân bóng đá, hội chợ, lễ khai trương,... SUNON PORTABLE HVLS sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái nhiệt hơn với luồng gió thoáng qua.
Tài liệu kỹ thuật
Mức giá bán lẻ đề xuất: 130 triệu VND
Khoảng cách luồng gió thổi
Các khu vực bóng mờ thể hiện khả năng làm mát lên tới 120 feet (36,6 mét). Đó là một phần ba chiều dài của một sân bóng đá! Bóng tối hơn cho thấy tốc độ không khí nhanh hơn

Quạt thổi sàn công nghiệp là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy và kho hàng để cung cấp gió mát và giảm nhiệt độ trong các không gian lớn. Đây là một thiết bị có hiệu suất cao, giúp tăng cường luồng không khí và cải thiện môi trường làm việc.

Quạt thổi sàn công nghiệp thường có thiết kế chắc chắn và có thể chịu được môi trường khắc nghiệt của các khu vực sản xuất và kho lưu trữ. Các quạt thường được làm từ vật liệu bền như thép không gỉ hoặc nhôm, có thể chống được ăn mòn và các tác động cơ học.

Các quạt thổi sàn công nghiệp có nhiều tùy chọn về đường kính và công suất của cánh quạt, cho phép chúng phù hợp với nhiều loại môi trường khác nhau. Ngoài ra, chúng thường có tính năng tạo ra luồng gió mạnh, đồng thời tiết kiệm năng lượng.

SUNON Portable HVLS 2m
Sunon
  • Quạt HVLS di động SUNON được thiết kế để một người có thể dễ dàng di chuyển qua các khu vực làm việc. Quạt 2M tạo ra luồng không khí mạnh mẽ để tăng cường thông gió tốt hơn và giảm nhiệt độ cơ thể con người.
  • Sử dụng động cơ SUNON BLDC không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn tạo ra luồng không khí mạnh mẽ với âm thanh yên tĩnh.
  • Tiêu chuẩn an toàn: Khung quạt đáp ứng tiêu chuẩn IEC 60335-1
  • Thương hiệu: SUNON/ sản xuất 100% Taiwan
  • Đơn vị nhập khẩu: Hamilton Air Fan
(Giá liên hệ)
Quạt Công Nghiệp
Big Ass Fans
  • Thiết kế luôn sẵn sàng hành động ngay khi xuất hiện như sự kiện, hội thảo ngoài trời...
  • Quạt thổi sàn di động Black Jack được dùng phổ biến bởi có kích thước lớn để cung cấp luồng không khí tối ưu nhưng vẫn di chuyển dễ dàng qua các cửa nội thất tiêu chuẩn. Nó đủ lớn để làm mát mọi người trên những không gian rộng lớn cách đó 120 feet (36,6 mét), nhưng đủ nhỏ để cất đi khi không cần thiết.
(Giá liên hệ)
Quạt Công Nghiệp
Big Ass Fans
  • Khi bạn cần sự thoải mái trong nhà máy công nghiệp, bạn không muốn nhân viên làm trong trạng thái mệt mỏi vì nóng và không bị bỏ rơi, bạn cần quạt định hướng AirEye.
  • Với một loạt các tùy chọn đường kính, điều khiển tốc độ thay đổi và tích hợp cơ sở, đây là sự lựa chọn thông minh, linh hoạt cho luồng không khí được nhắm mục tiêu chính xác.
  • Động cơ EC êm ái của AirEye mạnh hơn tới 50% và hiệu quả hơn so với các thiết bị quạt làm mát khác. Với chế độ bảo hành 5 năm tốt nhất của nó đảm bảo mọi người của bạn luôn thoải mái trong suốt thời gian dài.
(Giá liên hệ)

Sidekick® - quạt thổi sàn Big Ass Fans USA

Quạt thùng thổi sàn tiên tiến
Bạn có nghe thấy điều đó không? Đó là tiếng rít yên tĩnh của chiếc quạt thùng bền nhất từng được tạo ra. Mạnh mẽ và có tính di động cao, Sidekick cung cấp nhiều luồng không khí hơn bất kỳ chiếc quạt thùng 48” nào khác trên thị trường. Nếu bạn muốn mang theo khi di chuyển, nó có kích thước phù hợp với mọi ô cửa tiêu chuẩn nhờ các bánh xe xoay giúp Sidekick dễ dàng đẩy đi. Quạt định hướng tiết kiệm năng lượng này cũng mang lại sự thoải mái khi làm mát, yên tĩnh hơn và đáng tin cậy hơn bất kỳ loại quạt nào khác cùng loại. Ngoài ra, xếp hạng IPX5 của nó có nghĩa là bạn có thể trải nghiệm hiệu suất cao cấp của Sidekick trong nhà và ngoài trời.

Tuỳ chọn bộ điều khiển kiểm soát tiện ích - Big Ass Fans

Thoải mái với nút nhấn cảm ứng

Bộ điều khiển màn hình cảm ứng kỹ thuật số tiêu chuẩn cung cấp giao diện dễ dàng để điều chỉnh tốc độ và cài đặt của Powerfoil. Đối với các hoạt động nâng cao hơn, bộ điều khiển BAFCon cao cấp có các chế độ theo mùa tự động của công nghệ SmartSense của chúng tôi, điều khiển nhóm lên đến tám quạt, lập lịch quạt và bảo vệ bằng mật khẩu nhiều cấp.

Tự động kết nối nhanh và dễ dàng

Nhờ biến tần VFD có dây sẵn, Quạt trần công nghiệp Powerfoil dễ dàng tích hợp với các hệ thống quản lý tòa nhà và ngăn chặn hỏa hoạn bằng cách sử dụng các giao thức Modbus RTU, BACnet hoặc 0-10 V.

Điều khiển Standard Controller

Cảm ứng chạm điều khiển dễ dàng

BAFCon

Quản lý quạt theo nhóm tự động

BAFWorks

Giao diện quản lý màn hình cảm ứng trực quan

Dewtect®

Kiểm soát ngưng tụ độ ẩm thời gian thực

Phần mềm thiết kế CFD - SpecLab

Cung cấp mô hình tổng quan đánh giá tiêu chuẩn nhiệt trên cấp độ đề xuất giải pháp hoàn hảo cho triễn khai quạt làm mát không gian từ nhỏ đến lớn. Chỉ có Big Ass Fans mới có phần mềm thiết kế CFD (SpecLab) sẽ giải quyết các vấn đề làm mát của không gian nhà bạn một cách chuyên nghiệp nhất.
Tìm hiểu thêm

Giải pháp làm mát quạt cánh lớn (HVLS)

Quạt công nghiệp di động HVLS có nhiều kích cỡ và mức công suất khác nhau, cho phép chúng được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của các không gian khác nhau. Chúng có thể được sử dụng trong nhiều môi trường công nghiệp và thương mại, bao gồm nhà kho, trung tâm phân phối, cơ sở sản xuất và các sự kiện ngoài trời.
Quạt thổi treo tường & thổi sàn công nghiệp
Quạt Công Nghiệp
Big Ass Fans
Hãng Big Ass Fans đã thiết kế quạt công nghiệp gắn tường Pivot 2.0 đặc biệt cho các không gian làm việc có trần nhà và không gian sàn có sẵn ít hơn. Gắn nó vào trần nhà, dầm, hoặc cột và nhắm nó đến bất cứ nơi nào...
(Giá liên hệ)
Quạt Công Nghiệp
Big Ass Fans
Khi bạn cần sự thoải mái trong nhà máy công nghiệp, bạn không muốn nhân viên làm trong trạng thái mệt mỏi vì nóng và không bị bỏ rơi, bạn cần quạt định hướng AirEye. Với một loạt các tùy chọn đường kính, điều khiển...
(Giá liên hệ)
Quạt Công Nghiệp
Big Ass Fans
Thiết kế luôn sẵn sàng hành động ngay khi xuất hiện như sự kiện, hội thảo ngoài trời... Quạt thổi sàn di động Black Jack được dùng phổ biến bởi có kích thước lớn để cung cấp luồng không khí tối ưu nhưng vẫn di chuyển...
(Giá liên hệ)

Quạt thổi sàn công nghiệp

Ứng dụng lắp đặt - thoải mái mát quanh năm

Giải pháp làm mát toàn diện không gian rộng

Trang trại, Chăn nuôi
Trang trại, Chăn nuôi
Kho hàng, nhà xưởng
Kho hàng, nhà xưởng
Khu trưng bày, triễn lãm
Khu trưng bày, triễn lãm
Thể thao, gym, fitness
Thể thao, gym, fitness
Sân vườn, ngoài trời
Sân vườn, ngoài trời
Khách sạn, khu nghĩ dưỡng
Khách sạn, khu nghĩ dưỡng
Nhà hàng phòng đợi
Nhà hàng phòng đợi
Nhà thờ, khu hành chính công
Nhà thờ, khu hành chính công
Nhà ở biệt thư
Nhà ở biệt thư
Nhà hàng hướng biển
Nhà hàng hướng biển
Nhà ga, sảnh tiếp đón
Nhà ga, sảnh tiếp đón
Xưởng sửa chữa, garage
Xưởng sửa chữa, garage
Bài viết
Tổng hợp các bài viết tư vấn

Cho dù bạn có một nhà kho lớn hay một cửa hàng nhỏ, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra một giải pháp tùy chỉnh giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, thoải mái hơn và ít tốn kém hơn.

YÊU CẦU HỖ TRỢ ?

Gọi cho chúng tôi theo số 028.73033369 hoặc yêu cầu báo giá để tìm hiểu thêm về giải pháp thoải mái hiệu quả nhất cho bạn.

Menu

Đi tới showroom

Hỗ trợ

Báo giá

Hẹn lịch khảo sát

Setting

Gọi điện

Email

Create a free account to save loved items.

Sign in

Please sign in first.

Đăng nhập