×
Quạt trần
Quạt Công Nghiệp
Quạt thổi công nghiệp
Quạt điều hòa
Hỗ trợ
vnTiếng Việt enEnglish

POWERFOIL® 8 Plus

INDUSTRIAL COMFORT WITH BIG ENERGY SAVINGS.
Nhiệt độ khắc nghiệt sẽ không làm bạn chậm lại với Powerfoil 8 ở bên cạnh bạn (và trần nhà của bạn). Chúng tôi đã thiết kế chiếc quạt trần HVLS hoạt động bền bỉ này với các bộ phận dành cho công nghiệp cho mục đích sử dụng trong ngành Công Nghiệp nặng và các cánh gió đã được cấp bằng sáng chế để vận hành êm ái. Không giống như các loại quạt trần khác, Powerfoil 8 vượt trội trong môi trường khắc nghiệt và là một công cụ công nghiệp mà bạn cần. Mỗi Powerfoil 8 đều được thử nghiệm tại nhà máy trước khi vận chuyển và được bảo hành 7 năm về cơ khí và 3 năm về điện, đảm bảo nó sẽ mang đến các giải pháp tiện lợi trong nhiều năm tới.
Tài liệu kỹ thuậtĐặt hàng

Tuỳ chọn bộ điều khiển kiểm soát tiện ích - Big Ass Fans

Thoải mái với nút nhấn cảm ứng

Bộ điều khiển màn hình cảm ứng kỹ thuật số tiêu chuẩn cung cấp giao diện dễ dàng để điều chỉnh tốc độ và cài đặt của Powerfoil. Đối với các hoạt động nâng cao hơn, bộ điều khiển BAFCon cao cấp có các chế độ theo mùa tự động của công nghệ SmartSense của chúng tôi, điều khiển nhóm lên đến tám quạt, lập lịch quạt và bảo vệ bằng mật khẩu nhiều cấp.

Tự động kết nối nhanh và dễ dàng

Nhờ biến tần VFD có dây sẵn, Quạt trần công nghiệp Powerfoil dễ dàng tích hợp với các hệ thống quản lý tòa nhà và ngăn chặn hỏa hoạn bằng cách sử dụng các giao thức Modbus RTU, BACnet hoặc 0-10 V.

Điều khiển Standard Controller

Cảm ứng chạm điều khiển dễ dàng

BAFCon

Quản lý quạt theo nhóm tự động

BAFWorks

Giao diện quản lý màn hình cảm ứng trực quan

Dewtect®

Kiểm soát ngưng tụ độ ẩm thời gian thực

Phần mềm thiết kế CFD - SpecLab

Cung cấp mô hình tổng quan đánh giá tiêu chuẩn nhiệt trên cấp độ đề xuất giải pháp hoàn hảo cho triễn khai quạt làm mát không gian từ nhỏ đến lớn. Chỉ có Big Ass Fans mới có phần mềm thiết kế CFD (SpecLab) sẽ giải quyết các vấn đề làm mát của không gian nhà bạn một cách chuyên nghiệp nhất.
Tìm hiểu thêm

MAKE IT THE PERFECT FAN FOR YOUR SPACE

Powerfoil 8 đạt tiêu chuẩn với các tính năng tuyệt vời, nhưng có thể được nâng cấp để cung cấp các tùy chỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng quạt công nghiệp độc đáo của bạn.

GET SOME CIRCULATION GOING

Nâng cấp lên Plus Hybrid Airfoils cho phép bạn điều chỉnh góc bao phủ luồng không khí qua các vật cản để làm mát chính xác ở nơi bạn cần. Giống như thiết kế cánh của máy bay cho phép máy bay bay lên, thiết kế cánh nhỏ và cánh khí động học của chúng tôi nâng cao cả hiệu quả năng lượng và luồng không khí bằng cách loại bỏ nhiễu loạn ở đầu cánh.
Powerfoil 8

BỘ DỤNG CỤ ĐAI AN TOÀN CHỐNG RƠI

Thiết kế đai an toàn chống rơi cánh - sử dụng trên các quạt trần công nghiệp BAF có sải cánh 20-24ft
Hệ thống chống rơi cánh (Airfoils Restraint System) được cấp bằng sáng chế, nhằm hạn chế trường hợp cánh quạt bị rơi cánh hoặc hư hỏng nặng. Với dây đai nylon bền bỉ được kéo từ bộ hub system (bánh tải trung tâm) đến winglets (bộ điều hướng). Hệ thống chống rơi cánh (Airfoils Restraint System) chỉ được sử dụng trong Powerfoil có kích thước cánh từ 20ft đến 24ft
Xem thêm hệ thống hãm chống rơi cánhTài liệu kỹ thuật
KHÁCH HÀNG NÓI VỀ POWERFOIL® 8
Mùa hè ở đây có thể khó khăn. Trước khi mua, chúng tôi không thể làm gì nhiều với cái nóng, nhưng mùa hè này lại là một câu chuyện khác. Quạt Big Ass giúp đỡ rất nhiều và đáng giá từng xu.
Paul Cates
Owner, Round Rock, Texas

Quạt treo trần công nghiệp Powerfoil 8 Plus

Ứng dụng lắp đặt - thoải mái mát quanh năm

Giải pháp làm mát toàn diện không gian rộng

Trang trại, Chăn nuôi
Trang trại, Chăn nuôi
Kho hàng, nhà xưởng
Kho hàng, nhà xưởng
Khu trưng bày, triễn lãm
Khu trưng bày, triễn lãm
Thể thao, gym, fitness
Thể thao, gym, fitness
Sân vườn, ngoài trời
Sân vườn, ngoài trời
Khách sạn, khu nghĩ dưỡng
Khách sạn, khu nghĩ dưỡng
Nhà hàng phòng đợi
Nhà hàng phòng đợi
Nhà thờ, khu hành chính công
Nhà thờ, khu hành chính công
Nhà ở biệt thư
Nhà ở biệt thư
Nhà hàng hướng biển
Nhà hàng hướng biển
Nhà ga, sảnh tiếp đón
Nhà ga, sảnh tiếp đón
Xưởng sửa chữa, garage
Xưởng sửa chữa, garage
Bài viết
Tổng hợp các bài viết tư vấn

Cho dù bạn có một nhà kho lớn hay một cửa hàng nhỏ, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra một giải pháp tùy chỉnh giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, thoải mái hơn và ít tốn kém hơn.

YÊU CẦU HỖ TRỢ ?

Gọi cho chúng tôi theo số 028.73033369 hoặc yêu cầu báo giá để tìm hiểu thêm về giải pháp thoải mái hiệu quả nhất cho bạn.

Menu

Đi tới showroom

Hỗ trợ

Báo giá

Hẹn lịch khảo sát

Gọi điện

Setting

Email

Create a free account to save loved items.

Sign in

Please sign in first.

Đăng nhập