×
Quạt trần
Quạt Công Nghiệp
Quạt thổi công nghiệp
Quạt điều hòa
Hỗ trợ
vnTiếng Việt enEnglish

SỬ DỤNG QUẠT LỚN ĐỂ NÂNG CAO HIỆU SUẤT NĂNG LƯỢNG

Làm mát có điều hoà

Tiện nghi nhiệt là mức độ thoải mái mà người cư ngụ cảm thấy trong một không gian. Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tiện nghi nhiệt, một số nằm trong tầm kiểm soát của bạn và một số thuộc về chúng tôi.

thermal comfort

06 yếu tố quan trọng không kém xác định sự thoải mái về nhiệt tổng thể của bạn, được xác định bởi tiêu chuẩn Standard 55

Để tuân thủ Tiêu chuẩn ANSI/ASHRAE 55, bạn phải ở trong các phạm vi sau:

PMV: -0.5 to +0.5

Bầu chọn dự đoán trung bình: Hầu hết mọi người trong phòng nên nói rằng họ cảm thấy thoái mái.

PPD: <10%

Tỷ lệ phần trăm không hài lòng được dự đoán: Ít hơn 10 phần trăm người cư ngụ sẽ không hài lòng với mức độ thoải mái của không gian.

Source: CBE Thermal Comfort Tool

Source: CBE Thermal Comfort Tool

Kết hợp A/C (air conditioning) và quạt có nghĩa là tăng hiệu quả sử dụng năng lượng mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái.

Điều hòa nhiệt độ rất tốt — nhưng đắt tiền và có thể cực kỳ kém hiệu quả. Quạt trần HVLS làm việc với hệ thống điều hòa không khí để làm cho chúng hiệu quả hơn. Quạt sử dụng một phần năng lượng của hệ thống HVAC, do đó giảm mức tiêu thụ năng lượng tổng thể.

Bằng cách kết hợp quạt Big Ass vào hệ thống tự động hóa tòa nhà và sử dụng các điều khiển, việc tiết kiệm năng lượng trở nên dễ dàng và tự động.

Chuyển động không khí tăng lên từ các quạt trần HVLS làm cho người cảm thấy mát hơn, cho phép các nhà thiết kế và người dùng tăng mức nền nhiệt độ của bộ điều hoà mà không làm mất đi sự thoải mái. Mỗi độ lệch giảm khoảng 9 phần trăm mức sử dụng năng lượng liên quan đến hệ thống HVAC.* Bạn cũng có thể nhận được tín dụng cho tốc độ không khí cao trong các thiết kế vượt quá yêu cầu tối thiểu của Tiêu chuẩn 90.1 và 189.1.**

*US EPA & DOE Energy Savings Calculator **ANSI/ASHRAE/IES Standard 90.1 and ANSI/ASHRAE/ USGBC/IES Standard 189.1

Làm mát không có điều hoà

Ngoài những việc như con người sẽ cảm thấy không hài lòng khi nhiệt độ nóng, thật khó để làm việc khi bạn quá nóng – sức khỏe giảm sút và năng suất cũng vậy. Nghe có vẻ trực quan và điều đó được được chứng minh bởi khoa học. Bảng dưới đây mô tả nền nhiệt độ và năng suất sẽ mất đi:

Seppänen

Tốc độ không khí tăng lên tận dụng quá trình làm mát tự nhiên của cơ thể để tạo ra hiệu ứng làm mát.

Quạt trần làm mát cánh lớn cực kỳ hiệu quả cao. Ngoài ra, chúng không chiếm diện tích sàn như quạt đứng và không ồn ào như quạt hộp.

COOLING EFFECT FROM ELEVATED AIR VELOCITY

TIẾT KIỆM VÀ PHÂN TÍCH NĂNG LƯỢNG MÙA ĐÔNG

Vào mùa đông, nhiệt tăng lên và có thể bị giữ lại ở trần nhà, dẫn đến chênh lệch nhiệt độ lớn và hóa đơn tiền điện sưởi ấm lớn theo.

Quạt không chỉ để làm mát. Quạt trần HVLS hoạt động chậm theo hướng thuận, trộn đều không khí mà không tạo ra gió lùa. Vận tốc không khí trên sàn nhà không vượt quá giới hạn gió lùa được đặt trong tiêu chuẩn Standard 55 (9 mét trên phút trở xuống), vì vậy không cần đảo chiều quạt. Kết quả là tiết kiệm tới 30 phần trăm hóa đơn sưởi ấm mùa đông.

Winter heating, with and without Big Ass Fans

Cải thiện thông gió và chất lượng không khí

Khi các lỗ thông hơi cấp và hồi được đặt trên trần nhà, rất khó để phân phối khí nóng ra khắp không gian.

Quạt trần HVLS có thể cải thiện hiệu quả phân phối không khí theo khu vực bằng cách đẩy không khí nóng hoặc được làm nóng xuống mức có người ở, giúp giảm 20% lượng không khí trong lành mà không ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng không khí trong nhà (IAQ).

Ứng dụng trong công nông nghiệp

Ứng dụng lắp đặt - thoải mái mát quanh năm

Giải pháp làm mát toàn diện không gian rộng

Trang trại, Chăn nuôi
Trang trại, Chăn nuôi
Kho hàng, nhà xưởng
Kho hàng, nhà xưởng
Khu trưng bày, triễn lãm
Khu trưng bày, triễn lãm
Thể thao, gym, fitness
Thể thao, gym, fitness
Sân vườn, ngoài trời
Sân vườn, ngoài trời
Khách sạn, khu nghĩ dưỡng
Khách sạn, khu nghĩ dưỡng
Nhà hàng phòng đợi
Nhà hàng phòng đợi
Nhà thờ, khu hành chính công
Nhà thờ, khu hành chính công
Nhà ở biệt thư
Nhà ở biệt thư
Nhà hàng hướng biển
Nhà hàng hướng biển
Nhà ga, sảnh tiếp đón
Nhà ga, sảnh tiếp đón
Xưởng sửa chữa, garage
Xưởng sửa chữa, garage
Bài viết
Tổng hợp các bài viết tư vấn

Cho dù bạn có một nhà kho lớn hay một cửa hàng nhỏ, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra một giải pháp tùy chỉnh giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, thoải mái hơn và ít tốn kém hơn.

YÊU CẦU HỖ TRỢ ?

Gọi cho chúng tôi theo số 028.73033369 hoặc yêu cầu báo giá để tìm hiểu thêm về giải pháp thoải mái hiệu quả nhất cho bạn.

Menu

Đi tới showroom

Hỗ trợ

Báo giá

Hẹn lịch khảo sát

Setting

Gọi điện

Email

Create a free account to save loved items.

Sign in

Please sign in first.

Đăng nhập